Giúp bạn tìm chỗ ở tại Hà Lan

du học Hà Lan

Trong hầu hết các trường hợp, trường Đại Học ở Hà Lan sẽ đứng ra thỏa thuận với các công ty nhà đất để tìm nhà ở cho sinh viên quốc tế mới của họ. Sinh viên quốc tế mới sẽ cần phải điền đơn đăng ký nhà ở và hy vọng rằng mình sẽ là người được nhận đề nghị cho thuê nhà ở. Dù số lượng phòng ở do trường cung cấp có giới hạn, rất nhiều sinh viên vẫn cố gắng để được nhận đề nghị vì việc tự tìm phòng ở sẽ khó khăn hơn nhiều so với việc đăng ký thông qua trường.
Trong trường hợp trường không đảm bảo được phòng ở cho bạn hoặc bạn không thích chỗ ở do trường sắp xếp, vẫn có một số lựa chọn khác cho bạn.

DUWO chỗ ở Hà Lan

Bạn có thể tìm được những phòng ở có sẵn hoặc chưa có nội thất trong các khu vực Amsterdam, Delft, The Hague, Leiden và Deventer tại duwo.nl . DUWO là tổ chức nhà trọ sinh viên lâu đời nhất và lớn nhất ở Hà Lan. Kể từ tháng 2/2015, sinh viên quốc tế cũng có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến của DUWO. DUWO cung cấp các phòng đơn, phòng tập thể và nhà trọ ở ghép. Nếu bạn đang học tại những thành phố khác, bạn có thể nhờ trường Đại học của bạn gợi ý thêm cho bạn về những công ty tương tự như DUWO.

Housing Anywhere chỗ ở Hà Lan

Với Housing Anywhere, bạn có thể tìm kiếm phòng ở hơn 300 thành phố trên toàn thế giới. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với chủ phòng trọ ở địa phương và trực tiếp đặt chỗ trên hệ thống được bảo mật của Housing Anywhere. Bên cạnh đó, tất cả những nhà quảng cáo trên Housing Anywhere đều đã được xác minh, giúp đảm bảo cho sinh viên chọn được nhà trọ phù hợp với bản thân.

Airbnb chỗ ở Hà Lan

Bạn có thích sống như một người dân địa phương không? Thông qua Airbnb, bạn có thể thuê được nhà trọ từ dân bản xứ. Với phương pháp này, bạn có thể tìm được những căn hộ ở trung tâm thành phố hoặc gần trường học của bạn. Airbnb cung cấp nơi ở cho hơn 34.000 thành phố trên khắp thế giới.

Nestpick

Nestpick được tạo ra bởi một sinh viên không thể tìm được chỗ trọ khi đang đi học. Hệ thống của Nestpick liene kết sinh viên, người dân định cư và những người trẻ tuổi với những người cung cấp nơi ở. Nestpick cung cấp những phòng riêng ấm cúng, các căn hộ rộng rãi và nhiều loại hình nahf ở khác. Nestpick còn cung cấp những phòng trọ sinh viên ở Amsterdam, Delft, Maastricht, Rotterdam, The Hague và Utrecht.

The Student Hotel

Student Hotel cung cấp cho sinh viên các phòng khách sạn riêng sang trọng có hoặc không có bếp chung ở Amsterdam, Rotterdam và The Hague. Các phòng tiêu chuẩn là phổ biến nhất. Bạn vẫn sẽ có phòng riêng của mình, nhưng bạn sẽ chia sẻ nhà bếp với khoảng 10 sinh viên khác. Giá thuê phòng sẽ bao gồm tiền điện nước và phí dịch vụ. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi với giường thoải mái, bàn làm việc, ghế, TV và Wi-Fi. Ngoài ra, trong khuôn viên của khác sạn còn có phòng tập thể dục và bạn cũng có thể đặt phòng cho cả một học kỳ. Nhưng để có được một chỗ ở tại đây, các bạn cần phải nhanh tay vì thường ở đây sẽ nhanh hết phòng.

Một số lựa chọn khác

Có một số trang web khác để bạn có thể tìm phòng trọ. Hãy thử truy cập vào kamernet.nl, kamerhuren.nl, kamersinamsterdam.nl và kamers.nl để tìm cho mình một nơi ở lý tưởng. Tuy nhiên, hãy lưu ý những trường hợp lừa đảo. Đừng bao giờ cung cấp bất kỳ bản sao, tài liệu hoặc thông tin cá nhân trước khi bạn tham quan căn hộ và đảm bảo được rằng mọi thứ trong căn hộ đó đều ổn.

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm: