INTO – Con đường mới cho giấc mơ du học Anh, Mỹ

INTO INTO INTO INTO

Ngày nay, việc du học ở một trong những quốc gia tiên tiến trên thế giới hoặc dùi mài kinh sử ngay tại các trường đại học danh tiếng của Anh hoặc Mỹ không còn là giấc mơ viễn vong nữa. Không những vậy, giấc mơ này không chỉ dành cho những bạn có thành tích học tập xuất sắc, mà còn dành cho cả những sinh viên có điểm số không cao hoặc khả năng tiếng Anh chưa tốt.

Chỉ với một năm học dự bị, các bạn sẽ được cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, xây dựng những kiến thức nền tảng và làm quen với phong cách học tập ở đất nước đó. Đây là hình thức học đang rất phổ biến trên thế giới và được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Khi nói đến các chương trình Dự Bị, chúng ta không thể không nhắc đến tổ chức giáo dục INTO.

Cover _ pathway1
Pathway to prestigious UK universities

Sơ lược về INTO

INTO là một hệ thống các trường đại học chuyên cung cấp các khóa dự bị đại học và dự bị thạc sỹ với chất lượng cao ở Mỹ, Anh và Trung Quốc. Tổ chức này có liên kết chặt chẽ với 19 trường đại học danh tiếng ở cả ba châu lục, thu hút hơn 50,000 sinh viên từ 166 quốc gia theo học mỗi năm. INTO và các đối tác của mình đã không ngần ngại chi đến 500 tỷ USD để xây dựng một chương trình học chuẩn mực và những cơ sở vật chất tốt nhất với hơn 2000 chương trình học khác nhau. Hãy cùng The Tree Academy tìm hiểu thêm về những ưu điểm khi theo học với INTO nha.

Vì sao nên chọn?

Những trường đại học nổi tiếng luôn rộng mở

Hệ thống của INTO hiện bao gồm những trường đại học xếp hạng cao ở Anh, đặc biệt có 4 trường đại học khủng thuộc Russell Group: University of Exeter, University of Manchester, Newcastle University and Queen’s University Belfast. Các trường đại học ở Mỹ cũng không kém cạnh về mặt thứ hạng và chất lượng như: University of South Florida, Colorado State University, Marshall University hay University of Alabama at Birmingham. Những trường đại học của INTO trải dài ở nhiều thành phố trên khắp đất nước để bạn có thể chọn cho mình nơi sinh sống và làm việc vừa ý nhất.

Điều đặc biệt nhất, khi theo học với INTO, bạn sẽ được đảm bảo một chỗ ngồi trong những giảng đường danh tiếng trên nếu đạt chuẩn. 90% sinh viên của INTO được liên thông trực tiếp lên trường đại học mà mình mong muốn. Được trường chấp nhận nhập học có thể là một điều vô cùng khó khăn khi bạn nộp đơn trực tiếp chương trình đại học. Nhưng với INTO và các chương trình Dự Bị Đại học hoặc Dự bị Thạc sỹ, không gì là không thể.

Chương trình học đa dạng

Những khóa học dự bị của INTO không những nổi tiếng về chất lượng mà còn cho người học khá nhiều lựa chọn từ đại học đến cao học. Ngoài các khóa A-level, bạn có thể tiết kiệm từ 1 đến 2 năm nếu theo học các chương trình Dự Bị Đại Học Quốc Tế (đối với dự bị đại học) hoặc Tú Tài Quốc Tế (đối với bậc đại học). Sau khi học các chương trình này, bạn có thể vào thẳng năm thứ 1, thứ 2 đại học hoặc thạc sỹ mà mình đã chọn. Bạn không cần phải lo lắng nếu cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình chưa tốt. Các khóa Anh Ngữ của INTO với nội dung bám sát thực tế và mục đích học tập chắc chắn giúp bạn xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững vàng.

Nhận được sự hỗ trợ đắc lực

Đi du học có thể là một quyết định vô cùng quan trọng, vì vậy các nhân viên và đại diện trường ở khắp nơi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết từ việc nộp đơn, chọn ngành, xin VISA, tìm chỗ ở cũng như trong suốt quá trình học tập. Sinh viên có thể tìm sự giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên của INTO 24/24. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc chọn ngành học hoặc đăng ký các khóa học trong chương trình, trung tâm tư vấn định hướng học tập sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng điểm qua những con số ấn tượng của INTO nhé:

  • 97% các trường địa học hàng đầu chấp nhận hồ sơ nhập học của sinh viên từ INTO
  • 90% sinh viên của INTO được liên thông trực tiếp lên các trường đại học mong muốn
  • 90% thỏa mãn với cơ sở vật chất và chương trình học ở các trung tâm.
  • 1 triệu bảng Anh là số tiền mà INTO đã dành cho các học bổng khuyến học trong năm 2010 và con số này vẫn đang tăng theo từng năm.

Không biết những điều trên đây có làm bạn cảm thấy con đường du học bớt trắc trở và nhen nhóm tí lửa nào trong các bạn chưa? Nếu các bạn có ý định học đại học ở Anh hoặc Mỹ, hãy xem INTO như một lựa chọn đầy tiềm năng và mau đến văn phòng The Tree Academy nhé, biết đâu chúng ta sẽ tìm được một chỗ thật hay ho cho bạn đó.

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm: