Học Khoa học Dữ liệu – Data Science tại Colorado State University

Học khoa học dữ liệu Học khoa học dữ liệu

Colorado State University là trường Đại học hàng đầu tọa lạc tại một trong những trung tâm công nghệ tiên tiến nhất nước Mỹ.

 • #140 Trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report 2019)
 • Top 300 Trường Đại học Toàn cầu (Academic Ranking of World Universities 17)

Tại sao bạn nên học Khoa học Dữ liệu?

Hiện nay, các thông số dữ liệu được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực đời sống, từ nguồn cấp dữ liệu truyền thông cho đến các chính sách chính phủ. “Big data” trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh chóng đòi hỏi một nguồn nhân lực với các kỹ năng chuyên ngành đặc biệt.

Khái niệm Khoa học Dữ liệu trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của toán học thống kê và phân tích dữ liệu, sử dụng các phương pháp khoa học để tổng hợp và phân tích dữ liệu, từ đó chứng thực các kiến thức cốhữu hoặc rút ra các kết luận mới. Sẽ không phải là nói quá khi khẳng định rằng tương lai thuộc về các nhà khoa học dữ liệu, khi những thành quả chuyên môn của họ góp phần thúc đẩy các quyết định kinh doanh quan trọng trong những lĩnh vực khác nhau bao gồm y tế, tài chính, an ninh mạng, marketing và còn nhiều hơn nữa.

Sự phát triển không ngừng của Big data dẫn đến sự ra đời của lĩnh vực phân tích doanh nghiệp, cũng như nhu cầu đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực phân tích dữ liệu. Thị trường tuyển dụng cho lĩnh vực này cũng phát triển hơn bao giờ hết, với hơn 2.7 triệu cơ hội việc làm được dự đoán cho năm 2020. Các nhà tuyển dụng hàng đầu như Timberland, Coca Cola và Netflix đều chú trọng đầu tư vào lĩnh vực này. Trên thực tế, khoa học dữ liệu được đánh giá là 1 trong 25 công việc tốt nhất tại Mỹ, với mức lương trung bình là $116,840.

Học tập Khoa học Dữ liệu tại CSU

Các doanh nhân tương lai với đam mê đưa ra các giải pháp và ý tưởng mới sẽ tìm thấy điểu đến lý tưởng khi theo học chuyên ngành Khoa học Dữ liệu tại CSU, một chương trình liên ngành với nền tảng dựa trên khoa học máy tính, thống kê, truyền thông và toán học. Bạn sẽ được học cách giải mã và tái sử dụng bộ dữ liệu để giải quyết các vấn đề trên thị trường nhằm định hình lại cách doanh nghiệp phân tích và vận dụng thông tin vào hầu hết các ngành công nghiệp hiện có.

Thị trường hiện nay đang có nhu cầu cao về việc tuyển dụng các nhà khoa học dữ liệu, và là nhà cung cấp chương trình Khoa học Dữ liệu duy nhất trong khu vực, CSU có thể giúp bạn đạt được công việc mơ ước trong hầu hết mọi lĩnh vực mà bạn mong muốn và quan tâm.

Tại sao bạn bên chọn INTO CSU?

Đại học Colorado State hợp tác với INTO, nhằm tạo ra một hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế. Chương trình Năm 1 Quốc tế của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển tiếp thuận lợi đến chương trình Cử nhân. Bạn sẽ nhận được đầy đủ các lợi ích như một học sinh nhập học trực tiếp tại Đại học Colorado State, trong khi theo học các tín chỉ của chương trình Năm 1 Quốc tế và nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

Tọa lạc ngay trong khuôn viên trường CSU, INTO CSU cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ khác bao gồm:

 • Các hỗ trợ về học tập, ngôn ngữ và văn hóa được thay đổi theo từng cá nhân
 • Chương trình rèn luyện tiếng Anh
 • Các lớp luyện thi
 • Hỗ trợ về visa và nhập cư

 Fort Collins nằm ở đâu?

#2 Bang tốt nhất để làm việc (U.S News & World Report 2017)

#3 Thành phố tốt nhất để sống lâu dài (College Ranker 2017)

#4 Thành phố hạnh phúc nhất tại Mỹ (National Geographic 2017)

#9 Thành phố an toàn nhất để sống tại Mỹ (Business Insider 2016)

Tọa lạc tại Fort Collins, Sân bay Quốc tế Denver (DIA) chỉ cách trung tâm trung tâm Fort Collins, với 36 chuyến xe trung chuyển hàng ngày. Fort Collins là nơi lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp của bạn. Nơi đây được biết tới bởi sự đổi mới, các công nghệ tiên tiến và hệ thống các doanh nghiệp trong khu vực. Các cựu sinh viên của CSU đã và đang tiếp tục làm nên những điều tuyệt vời với 83% sinh viên tốt nghiệp bậc Cử nhân và 93% sinh viên tốt nghiệp bậc Thạc sỹ đã có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhiều người trong số đó đã được nhận vào các công ty kỹ thuật, tài chính và công nghệ hàng đầu trong khu vực như:

 • Advance Energy
 • Avago Technologies
 • Comcast
 • EKS&H
 • Hewlett-Packard
 • Intel
 • Microsoft
 • Wolf Robotics
 • Woodward

Cơ hội học bổng tại INTO CSU

Học bổng tự động cho chương trình Năm 1 Quốc tế:

 • 1 học kỳ: $8,000
 • 2 học kỳ: $12,000

Học bổng chuyển tiếp từ INTO CSU lên CSU cho các sinh viên theo học chương trình Năm 1 Quốc tế:

 • $15,000 ($5,000/ năm)

Áp dụng cho 3 năm tiếp theo, SV đạt GPA 3.5 cho IYO và duy trì mức 3.0

Tham khảo thêm về ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC tại Colorado State University: Colorado State University

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: bit.ly/2JyOv1t

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm: