Đại học Greenwich

Đại học Greenwich là trường đại học nghiên cứu công lập lâu đời tại Vương quốc Anh. Trường có hai khu trường sở ở London và một ở Kent, với cơ sở Greenwich rộng lớn nhất tọa lạc trong khu vực gần Đài Thiên văn Greenwich bên bờ sông Thames và được công nhận là Di sản Thế giới.

Đại học Greenwich nổi tiếng về các công trình nghiên cứu và tư vấn liên quan đến các ngành và vấn đề như Kiến trúc cảnh quan, Quản trị nhân sự, An toàn cháy nổ, Mạng lưới xã hội, Tài nguyên thiên nhiên, Giáo dục và Đào tạo, Quản lý giáo dục và Dịch vụ công.

Khu trường sở và phân khoa

Trường có 4 phân khoa gồm:

1. Khoa Kiến trúc, Máy tính và Nhân văn
  2. Trường Kinh doanh
  3. Khoa Giáo dục và Sức khỏe
  4. Khoa Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên

Cơ sở Greenwich

Đây là nơi học học tập, giảng dạy và nghiên cứu của khoa Kiến trúc, Máy tính và Nhân văn, và Kinh doanh. Tại đây, sinh viên có thể theo học các ngành:

• Kiến trúc, cảnh quan và công trình xây dựng
  • Kinh doanh
  • Máy tính, Toán và Công nghệ thông tin
  • Khoa học xã hội và Nhân văn
  • Luật và Tội phạm học
  • Truyền thông và Nghệ thuật sáng tạo

Ngoài ra, một số chương trình học về Sức khỏe và Giáo dục cũng được giảng dạy tại Greenwich như các ngành nghiên cứu về cộng đồng, trẻ nhỏ và thanh niên, Tâm lý học và Công tác xã hội.

Cơ sở Avery Hill

Nơi này được đầu tư nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng phù hợp với đặc thù của các ngành học về Giáo dục và Sức khỏe, với các phòng thí nghiệm dạy các kỹ năng lâm sàng, nhà thể dục thể thao và các giảng đường cỡ lớn. Các ngành được giảng dạy tại Avery Hill gồm:

• Điều dưỡng cho người lớn, trẻ em và Cứu hộ
  • Điều dưỡng cho các bệnh nhân mắc bệnh tâm thần
  • Giáo dục học tập suốt đời
  • Sư phạm thể dục và thể thao
  • Giáo dục tiểu học
  • Khoa học thể thao

Cơ sở Medway

Là nơi phần lớn giảng dạy các chương trình Kỹ thuật và Khoa học tự nhiên:

– Kỹ sư
– Địa lý
– Khoa học đời sống
– Các ngành nghiên cứu về Dược, Hóa chất và Môi trường

Học phí năm học 2018-2019 của đại học Greenwich

Chương trình họcHọc phí
Cử nhân£12,100
Thạc sĩTừ £13,500 đến £14,500
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh£15,500

Học bổng từ Greenwich

Đại học Greenwich có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế từ một số nước nhất định, trong đó có Việt Nam. Học bổng trị giá £1,000 và được xét tự động.

Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/iwME68