Lapin – Đại học KHƯD Lapland, Phần Lan

Đại học Khoa học ứng dụng Lapland (gọi tắt là Lapin) toạ lạc tại vùng Lapland, cực Bắc của Phần Lan – nơi được xem là quê hương của ông già Noel với hàng lớp tuyết phủ trắng xoá. Trường Lapland là kết quả của đợt sáp nhập giữa hai trường ĐH Khoa học Ứng dụng Rovaniemi và Kemi-Torino vào ngày 01/01/2014.

Lapland UAS

Hiện nay, trường có khoảng 6000 sinh viên theo học và đội ngũ 500 giảng viên, nhân viên tham gia công tác. Trường có các campus tại 3 địa điểm: Kemi, Tornio và Rovaniemi. Đến với Lapland, sinh viên sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia với kỹ năng chuyên nghiệp làm việc trong môi trường quốc tế năng động, việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành thực tiễn là sự kết hợp tuyệt vời, tạo hành trang tốt nhất cho sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Tại sao nên chọn Lapin?

  • Một trong những trường UAS hàng đầu Phần Lan về đào tạo Business Information Technology (BIT – Công nghệ thông tin trong kinh doanh) và Hospitality.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên trình độ cao và tâm huyết.
  • Mức học bổng ưu đãi, lên tới 80% học phí trong năm đầu tiên.
  • Bạn có thể du lịch đến làng ông già Noel, tham gia các hoạt động giải trí tại Rovaniemi như trượt tuyết, chơi xe kéo tuần lộc, xe kéo husky, ngắm cực quang phương Bắc mà không phải bay một quãng đường xa xôi.
  • Bởi vì bạn thích tuyết và Lapland là một xứ sở tuyết thần tiên. ¯\_(ツ)_/¯

Các chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh ở Lapin

Học phí cho tất cả các chương trình này đều là 8000 EUR/năm.

Bằng Cử Nhân

  • Công Nghệ Thông Tin Kinh Doanh (Business Information Technology)
  • Kinh Doanh Quốc Tế (International Business)
  • Y Tá Điều Dưỡng (Nursing)
  • Du Lịch (Tourism)

Bằng Thạc Sĩ: Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế (International Business Management)

Giới thiệu về ngành International Business tại Lapin

Học bổng

Bất cứ sinh viên nào được nhận vào trường đều nhận được một học bổng trị giá 80% học phí, tức là €6400. Mức học bổng này chỉ áp dụng cho năm đầu tiên.

Từ năm thứ hai đến năm thứ tư, sinh viên sẽ được nhận học bổng trị giá 60% học phí, tức là 4800 €/năm. Điều kiện của học bổng: Sinh viên phải hoàn thành 55 tín chỉ trong năm học trước đó.

Sinh viên tốt nghiệp đúng theo thời gian dự kiến hoặc ngắn hơn so với thời gian dự kiến sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền học phí của năm học cuối cùng.

Xét tuyển đầu vào Lapin

Cũng giống như hầu hết các trường UAS khác, điều kiện cơ bản để xin học tại Lapin là tốt nghiệp lớp 12. Sau đó, sinh viên sẽ nhận được giấy mời tham dự kì thi đầu vào được tổ chức tại Việt Nam vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Một số hình ảnh về trường

Related image
Related image
Image result for lapin amk

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn

The Tree Academy


Có thể bạn quan tâm: