Coquitlam School District – Nhóm trường trung học lớn thứ 3 tỉnh British Columbia

Coquitlam School District là hội đồng Trung học tuyển sinh từ bậc mẫu giáo tới lớp 12, tọa lạc tại Metro Vancouver, thuộc tỉnh British Columbia, Canada. Hệ thống bao gồm 66 trường học gồm: 45 trường Tiểu học, 13 trường Trung học cơ sở và 8 trường Trung học.

Đây là học khu lớn thứ 3 ở tỉnh British Columbia với hơn 30,000 học sinh. Quận Hạt bao gồm các thành phố Coquitlam, Port Moody, Port Coquitlam và các xã Belcarra và Anmore.

Coquitlam School District chỉ cách thành phố Vancouver 30 phút đi xe hoặc đi tàu Sky Train. Hai trường đại học lớn Đại học Simon Fraser và Đại học British Columbia cũng đều ở gần Coquitlam. Ngoài ra, Học khu của trường chỉ cách khu trượt tuyết đẳng cấp quốc tế Whistler Mountatin – nơi tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2010 – 2 tiếng đồng hồ đi xe.

Nép mình trong các dãy núi, nằm trên bờ biển Thái Bình Dương và sông Fraser, Coquitlam có khí hậu ôn hòa với môi trường an toàn, là địa điểm lý tưởng cho các du học sinh.

The Tree Academy - Coquislam School District 3
Thành phố Coquitlam xinh đẹp, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần hiện đại!

Tại sao nên chọn Coquitlam?

• Được Bộ Giáo dục British Columbia đánh giá là một trong những học khu tốt nhất của tỉnh
• Là Học khu lớn thứ 3 ở British Columbia với hơn 30.000 học sinh
• Cộng đồng an toàn và sung túc
• Có truyền thống lâu đời và uy tín học thuật trên 55 năm
• Cơ sở vật chất của trường được trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại và tân tiến
• Học sinh của trường có nhiều cơ hội nhận được các phần học bổng do tỉnh cấp hằng năm
• Là hệ thống trường xây dựng chương trình tuyển sinh quốc tế thành công nhất từ bậc mầm non tới lớp 12 ở Canada với tỷ lệ tốt nghiệp 95%

The Tree Academy - Coquislam School District 4

Chương trình dành cho học sinh THPT

Hiện tại Coquitlam School District có 8 trường Trung học:

The Tree Academy - Coquislam School District

* Chương trình danh dự (Honor Program): dành cho các bạn có thành tích học tập tốt, mong muốn được học chương trình nâng cao.

Ăn ở

Học sinh quốc tế sẽ có cơ hội hòa nhập và hiểu hơn về văn hóa gia đình của người Canada khi sống cùng người bản xứ.

Học sinh sẽ có phòng ngủ riêng và được lo các bữa ăn trong ngày.

Chi phí

Một số hình ảnh về trường học

Khu nghệ thuật
Khuôn viên trường Centennial Secondary School