Who else wants IELTS?

IELTS hay International English Language Testing System là một kỳ thi chuẩn hóa nhằm kiểm tra đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật của các nước không dùng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ. Đây là kỳ thi phổ biến nhất thế giới hiện nay được tổ chức bởi các tổ chức giáo dục uy tín như đại học Cambridge, British Council, IDP,…  Không chỉ phục vụ cho nhu cầu du học, nó còn mở ra cho những cơ hội được làm việc trong các công ty, tập đoàn quốc tế. Do đó, thi IELTS đã trở thành nhu cầu thiết yếu hiện nay.

TheTreeAcademy_whoelsewantielts_13_3_cover

Tại sao phải lấy bằng IELTS?

• So với các chứng chỉ ngoại ngữ khác, bằng IELTS được chấp nhận rộng rãi bởi hầu hết các trường đại học và học viện trên toàn thế giới.
  • Khi ôn thi IELTS, bạn sẽ có dịp rèn luyện đều cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với một trường từ vựng rộng và một lối tư duy logic rất “Anh”.
  • IELTS còn là điều kiện đầu ra bắt buộc của nhiều trường đại học, cao đẳng ở Việt Nam.
  • Với điểm số IELTS cao, bạn có thêm cơ hội để dành các suất học bổn chính phủ, học bổng của trường đại học.

Ôn thi thế nào cho hiệu quả?

• Củng cố các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng đồng thời với việc rèn luyện đến thuần thục các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Đọc các tips làm bài hiệu quả trên website, fanpage về IELTS và tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, các cao thủ IELTS để tự đưa ra cho riêng mình một chiến lược IELTS phù hợp nhất.
  • Giải đề thi IELTS mỗi ngày để rèn luyện khả năng phản xạ và “sức bền” khi phải đối mặt với đề thi thật sự.
  • Một cách rất hiệu quả là thường xuyên làm các bài thi thử để gặt hái những kinh nghiệm thực tế và làm quen với không khí phòng thi.

Nhằm mục đích giúp các bạn chuẩn bị một tinh thần tốt nhất trước khi vào phòng thi chính thức. The Tree Academy xin đem đến cho các bạn một chương trình thi thử IELTS: “Who else wants IELTS?”

TheTreeAcademy_whoelsewantielts_13_3
Free mock IELTS test

Tại sao nên thi thử IELTS với The Tree Academy?

• Đề thi xác thực, với độ khó và dạng đề gần nhất với đề thi thật nhất.
  • Cơ hội được thi cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Đặc biệt: Khi làm bài thi Writing và Speaking các bạn sẽ được sửa bài và được nhận những đánh giá trực tiếp từ giám khảo về những điểm mạnh và điểm yếu của mình.
  • Giám thị và giám khảo cực kỳ nhiệt tình và dễ thương.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay xí chỗ tại buổi thi thử hấp dẫn tại  http://goo.gl/forms/hVjpnsEnWT

Buổi thi thử sẽ diễn ra vào:

• 8:00AM – Chủ Nhật, ngày 13/03/2016
  • 8:00AM – Thứ Bảy, ngày 11/06/2016

Địa điểm: G7 – tòa nhà Victoria, số 29 Huỳnh Văn Bánh, P.17, Q. Phú Nhuận.