St Mary’s University, Twickenham, London

“Best Student Cities 2018”London vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học sinh – sinh viên cho điểm đến du học tại Vương Quốc Anh. Theo thông tin từ Hội đồng Anh, thủ đô hoa lệ này cũng là nơi có mật độ sinh viên Việt Nam cao nhất trong khối Liên hiệp Anh (England, Scotland, Wales và Bắc Ireland).  Cũng dễ hiểu, khi sau Brexit, London vẫn giữ mình là trung tâm tài chính lớn nhất thế giới, vẫn là một thành phố mang sức ảnh hưởng lớn với chính trị, giáo dục, giải trí, truyền thông, thời trang, nghệ thuật và văn hoá. Và quan trọng nhất là, London, với hơn 50 Học viện, trường Đại học và campus luôn có những giải pháp hợp lý cho các bạn học sinh – sinh viên với những nhu cầu phức tạp, đa dạng khác nhau.

Hôm nay, Tree xin giới thiệu đến các bạn một tên tuổi khá mới với sinh viên Việt Nam chúng mình, St Mary’s University, Twickenham, London. Với một số chi tiết sắp liệt kê bên dưới, trường sẽ là một giải pháp hợp lý nữa để các bạn khăn gói đến London cho hành trình tri thức không mệt mỏi này.

St Mary’s University toạ lạc ở phía Tây Nam London, cạnh những công viên xanh mướt và dòng sông Thames thơ mộng, vậy bạn sẽ mất 30 phút để vào trung tâm náo nhiệt, hoặc ở lại trong khuôn viên xinh tươi của trường học bên khu dân cư yên bình trong hạt Twickenham. Đặc biệt, với tỉ lệ sinh viên quốc tế chỉ 10% trong đó hết một nửa là đến từ Bắc Mỹ, hứa hẹn là một nơi tuyệt vời cho những bạn thật sự muốn trải nghiệm trong cộng đồng quốc tế, một cơ hội để thật sự khám phá chính mình, bước ra khỏi vùng an toàn trong cộng đồng sinh viên Việt Nam hoặc Châu Á.

Các ngành học cho bậc sau Đại học cũng rất đa dạng, có một số ngành rất hợp với các bạn sinh viên Việt Nam như: Charity Management, Applied Linguistics and ELT, MBA International Business Practice, International Tourism Management, Education – Cultural and Society hoặc với Teaching and Learning with QTS (2 năm) bạn có thể tìm việc giảng dạy tại Anh.

Trường có “unique partnership” với đội bóng Chelsea (Chelsea Football Club Foundation), năm 2017 trường còn host 14 quốc gia tham dự London World Athletics Championships nữa nhé, nếu bạn quan tâm đến các ngành thể dục thể thao, đây là nơi  thật an tâm để gửi gắm, sự lựa chọn ngành cho MA gồm: Applied Sport and Exercise Physiology, Applied Sport Psychology, Applied Sport Nutrition.

Theo Cẩm nang các trường đại học chất lượng của tờ Sunday Times năm 2019, St Mary’s Twickenham được đánh giá là một trong những trường hàng đầu ở London có mức độ hài lòng của sinh viên cao. Trường được chứng nhận Teaching Excellence Framework (TEF) hạng Bạc và điểm Student Satisfaction 4.08/5 theo www.thecompleteuniversityguide.co 

Các sinh viên St Mary có thể tận dụng tối đa các dịch vụ hỗ trợ từ trường như Accommodation Services, Career Services. Ngoài ra, St Mary là một trong ít những trường đại học có Centre for Workplace Learning khi trung tâm này kết nối sinh viên trực tiếp đến các doanh nghiệp và tập đoàn khắp London để sinh viên tích luỹ được hơn 2 tháng kinh nghiệm trước khi ra trường, lại còn có cơ hội xây dựng được network cho bản thân.

Nếu bạn cảm thấy cần nâng cao tiếng Anh học thuật của mình trong thời gian học khóa học chính thức, thì có thể đăng ký học thêm các lớp tiếng Anh bổ sung (Weekly in-sessional English courses) hoàn toàn miễn phí.

Học phí bậc Cử nhân của trường là £11,750/năm, Thạc sĩ £13,650/năm.

Học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế cho kỳ nhập học 09/2019 là GBP 3,000, các bạn có thể liên hệ với Tree để được tư vấn chi tiết về trường cũng như để giựt 1 suất học bổng nhé!

The Tree Academy

The Tree Academy là đại diện tuyển sinh chính thức của đại học St Mary’s University, Twickenham tại Việt Nam. Để biết thêm chi tiết về trường, chương trình đào tạo và học bổng, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy  ở:

 G7 Victoria Court, 29 Huỳnh Văn Bánh, p17, q Phú Nhuận
 028 399 58 025
 enquiries@thetreeacademy.edu.vn.
📝 https://goo.gl/iwME68