Học Điều dưỡng tại Đại học Chester

Cử nhân Điều dưỡng là một trong những ngành đào tạo chủ lực của Đại học Chester (Vương Quốc Anh). Chương trình được thiết kế đan xen các học phần lý thuyết và thực hành, yêu cầu sinh viên tham gia trực ở nhiều khung giờ và được tạo nhiều điều kiện để tự học và tự nghiên cứu.

Tại sao nên học Điều dưỡng tại Đại học Chester?

Ngành học được thiết kế tập trung vào nhu cầu thực tế của bệnh nhân, nguyện vọng của sinh viên và kỹ năng chuyên môn của công tác điều dưỡng. Ban giảng huấn chú trọng định hướng cho sinh viên phát triển tay nghề, đạo đức, tác phong chuyên nghiệp và có thể thích ứng với các yêu cầu đặc thù của công việc ở hiện tại và trong tương lai.

Các nhân viên điều dưỡng chuyên nghiệp trong ban giảng huấn có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực lâm sàng như thăm khám tại nhà, phẫu thuật và chăm sóc đặc biệt. Khoa cũng làm việc sát sao với các cơ sở y tế địa phương để kịp thời nắm bắt các vấn đề nổi cộm hiện có của ngành.

Chuyên ngành

Chương trình Cử nhân Điều dưỡng có các chuyên ngành:

Chuyên ngành Nơi học Đợt nhập học Thời gian học
Adult Nursing Leighton Site (Crewe)

Riverside Campus, Chester

Warrington Campus

Marriss House (Birkenhead)

Tháng 2

Tháng 9

3 năm
Children’s Nursing Riverside Campus, Chester Tháng 9 3 năm
Learning Disability Nursing Riverside Campus, Chester Tháng 9 3 năm
Mental Health Nursing Riverside Campus, Chester

Warrington Campus

Tháng 2

Tháng 9

3 năm

 Học phí

Đặc biệt, học phí của chương trình Cử nhân Điều dưỡng khá thấp so với các trường khác tại Anh, chỉ GBP12,250 một năm. Dù vậy, chất lượng giảng dạy vẫn được đảm bảo và nằm trong top 25 theo đánh giá của The Guardian năm 2018.

The Tree Academy