8 lý do Hà Lan là chân trời du học hấp dẫn hàng đầu thế giới

Bạn có biết, cứ 8 sinh viên Hà Lan thì trong đó có 1 sinh viên quốc tế. Đến nay, các trường Hà Lan có hơn 122,000 sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống. Con số này hiện sẽ còn tăng cao trong tương lai. Vậy đâu là lý do Hà Lan lại thu hút những con người đam mê khám phá tri thức đến như vậy?

1. Hơn 2,100 chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh

Hà Lan dẫn đầu Châu Âu về số lượng các chương trình đào tạo bằng Anh ngữ. Ngoài ra, 95% người dân địa phương có thể nói tiếng Anh nên bạn không phải lo về những khó khăn trong giao tiếp thường ngày nhé!

 Danh sách các trường Hà Lan.

 Thông tin chi tiết các chương trình học và học bổng theo từng trường.

2. Chất lượng giáo dục cao và học phí rất phải chăng

Chất lượng giáo dục của các cơ sở đào tạo tại Hà Lan được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với học phí và mức sống cũng dễ chịu hơn so với hầu hết các nước nói tiếng Anh.

Hà Lan còn có các chương trình học bổng hấp dẫn như:

Holland Scholarship với € 5,000 dành cho sinh viên năm nhất các trường đại học.

 Orange Tulip Scholarship từ chính phủ với trị giá lên đến 100% học phí.

3. Hòa mình vào một cộng đồng cởi mở, đa văn hóa

Sinh viên quốc tế tại Hà Lan đến từ hơn 160 quốc gia. Xã hội Hà Lan tạo dựng sự liên kết chặt chẽ với các nền văn hóa khác, với các cộng đồng doanh nghiệp và thế giới. Người Hà Lan cũng rất cởi mở và thẳng thắn nên việc bàn luận và trao đổi ý kiến được hoan nghênh.

4. Phát triển những kỹ năng quý giá, nâng cao cơ hội thành công

Nền giáo dục Hà Lan tập trung vào sự phát triển của sinh viên bằng phương pháp đào tạo khuyến khích sự tương tác. Học tập tại đây không chỉ có kiến thức chuyên môn, mà còn là quá trình thúc đẩy bạn hình thành chính kiến và mở lòng đón nhận, tích lũy những hệ tư tưởng mới.

5. Là một trong những quốc gia an toàn và hạnh phúc nhất trên thế giới

Theo Global Peace Index 2018 (Chỉ số hòa bình toàn cầu), Hà Lan không chỉ là một trong những quốc gia an ninh nhất trên thế giới mà còn nằm trong top 10 những đất nước hạnh phúc.

6. Dễ dàng du lịch các nước Châu Âu khác

3 tiếng đến Paris, từ 5 đến 6 tiếng là có thể đến London và Berlin. Du lịch nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

7. Vô số cơ hội phát triển sự nghiệp trên thị trường quốc tế

Là điều không thể chối cãi, với:

•     Nền kinh tế lớn thứ 18 trên toàn cầu.
•     Các công ty đa quốc gia có tên tuổi nhất thế giới như Phillips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever là của Hà Lan.
•     Dẫn đầu các nước về mặt chuyên môn trong các ngành nghề nông nghiệp, xử lý nước, thiết kế & nghệ thuật, logistics và phát triển năng lượng bền vững.

8. Được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp

Với mong muốn giữ chân nhân tài, Chính phủ Hà Lan cực kì rộng mở chào đón sinh viên quốc tế ở lại làm việc hoặc khởi nghiệp.

The Tree Academy
Theo Studyinholland.nl

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện và các bước du học Hà Lan, đừng ngại ngần liên lạc ngay với The Tree Academy ở:

 G7 Victoria Court, 29 Huỳnh Văn Bánh, p17, q Phú Nhuận
 028 399 58 025
 enquiries@thetreeacademy.edu.vn.