ĐH KHƯD HAS – Cơ hội vàng cho sinh viên ngành Nông lâm và Kinh tế

ĐH KHƯD HAS ĐH KHƯD HAS ĐH KHƯD HAS

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAS là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng độc lập chuyên về mảng thực phẩm, nông nghiệp, trồng trọt, thiên nhiên và môi trường. Trường tọa lạc tại thành phố ‘s-Hertogenbosch, trung tâm của North Brabant và Venlo, Limburg. Tất cả những chương trình học Cử nhân đều được công nhận bởi Tổ chức kiểm định Hà Lan. Vào năm 2017, có khoảng 3400 sinh viên nhập học tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAS. Trường hiện đang xếp hạng 2 trong số những trường Đại học khoa học Ứng dụng cỡ trung ở Hà Lan (theo keuzegids.org). Trong 1.5 năm sau khi tốt nghiệp, 81% sinh viên của trường đã có thể tìm được việc làm đúng chuyên ngành của mình.

du học Hà Lan

Vì sao nên chọn Đại học Khoa học Ứng dụng HAS?

 • Học phí phải chăng
 • Khả năng tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp cao.
 • Chương trình học thực tế, hữu ích. Sinh viên đã có thể đi thực tập hưởng lương ở năm học thứ 3 và được làm việc trong những công ty có quy mô lớn.
 • Chất lượng giáo dục tốt. HAS là trường Đại học chuyên ngành tốt nhất phía Nam Hà Lan, dặc biệt là ngành nông nghiệp – thực phẩm và môi trường.
 • Học phí phải chăng.
 • Có chương trình liên kết với các trường Đại học từ 18 nước, trong đó có Anh, Đức, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và nhiều nước khác ở Châu Âu.

Về thành phố s-Hertogenbosch ĐH KHƯD HAS

‘s-Hertogenbosch hay là Den Bosch là một khu vực đô thị, tỉnh lị của tỉnh Noord-Brabant, Hà Lan. Thành phố đã từng là một thành trì trọng yếu trong việc bảo vệ nước Hà Lan non trẻ. Hiện nay, Den Bosch vẫn còn một số tòa nhà trung cổ được bảo tồn kỹ lưỡng Tuy nhiên không phải bất cứ tòa nhà nào ở Den Bosch cũng đều là những tòa nhà cũ kỹ. Phía Nam thành phố rải rác không ít những tòa nhà chọc trời với khung cửa kính vuông vức, hiện đại. Ngoài ra, Den Bosch còn là một thành phố khá an toàn với bầu không khí ấm áp và thân thiện. từ năm 2010-2013, thành phố đã được bầu chọn là thành phố mến khách nhất ở Hà Lan.

du học Hà Lan
Nhà thờ St. John – công trình kiến trúc gothic tiêu biểu của Hà Lan tại Den Bosch
du học Hà Lan
Thành lũy quanh thành phố
du học Hà Lan
Quảng trường chợ ở Den Bosch

Chương trình học ĐH KHƯD HAS

Có 3 chương trình học bậc Cử nhân được giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường:

– Business Management in Agriculture and Food (Quản trị kinh doanh Nông sản và Thực phẩm) : chương trình Cử nhân về Kinh doanh quốc tế về mảng cây trồng, gia súc và thực phẩm.
– Horticulture and Business Management (Quản trị Kinh doanh và Trồng trọt): chương trình Cử nhân về những phát minh ứng dụng kũ thuật và kỹ thuật sản xuất trong trồng trọt.
– International Food and Agribusiness (Thực phẩm và Kinh doanh nông sản quốc tế): chương trình Cử nhân về đảm bảo chất lượng và số lượng thực phẩm cho toàn cầu.

Yêu cầu

Business Management in Agriculture and Food và International Food & Agribusiness

 • Bằng tốt nghiệp THPT, trong đó có môn Toán.
 • IELTS band 6.0
 • TOEFL ibt: 70

Horticulture and Business Management

 • Bằng tốt nghiệp THPT, trong đó có môn Toán và Hóa học
 • IELTS band 6.0
 • TOEFL ibt: 70

Học phí

Học phí là  € 7,075/năm cho cả ba ngành.

Ngoài ra sinh viên phải dành ra thêm một khoản tiền học liệu, phí tham gia hoạt động vào khoảng từ €350 đến € 1.000 cho một năm học.

Một số hình ảnh về trường Đại học Khoa học Ứng dụng HAS

du học Hà Lan
Sinh viên đang thực hành nuôi trồng tại nhà vườn trong trường
du học Hà Lan
Nhà kính nằm trong khuôn viên trường
du học Hà Lan
Hội thảo trưng bày và giới thiệu sản phẩm của sinh viên trường

Địa chỉ: 19 đường 46, phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM
SĐT: +84 90 336 12 87
Email: enquiries@thetreeacademy.edu.vn
Đăng ký tư vấn miễn phí: https://goo.gl/fiq2CJ

The Tree Academy