Các lý do bạn nên theo học tại Northern College – Ontario

HỌC BỔNG DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Northern College luôn có học bổng hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam. Khi hoàn tất đăng kí nhập học, bạn đã dành chắc học bổng $1000 và sẽ được thêm $1500 nếu trong học kỳ đầu bạn có thể duy trì điểm GPA 4.0. Đây là một trong số ít trường ở Canada mà cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đó nhé.

CON SỐ NỔI BẬT PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG

Trường đạt được những con số khá ấn tượng thể hiện chất lượng giảng dạy tốt. Theo thống kê, có hơn 75.4% sinh viên đã tốt nghiệp hài lòng với trường. Ngoài ra, có khoảng 87.1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm – cao nhất so với toàn vùng Bắc Ontario và cao hơn so với cả toàn tỉnh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Trường có 4 học xá ở Haileybury, Kirkland Lake, Moosonee và Timmins với mỗi nơi có thế mạnh về từng ngành riêng biệt. Mỗi học xá đều sở hữu các trang thiết bị phù hợp với từng lĩnh vực mà bạn chọn.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO DỄ DÀNG

Chỉ cần hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam và IELTS 6.0 là bạn được nhận vào trường rồi!

CÁC NGÀNH HỌC “HOT”

Northern College có thế mạnh về các ngành Quản trị kinh doanh, Dịch vụ sức khỏe cộng đồng, Dịch vụ cấp cứuKhoa học sức khỏe (bao gồm cả ngành điều dưỡng và lính cứu hỏa), Công nghệ và Thương mại, Công nghệ kỹ thuật hàn. Với da đạng các khối ngành, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích chuẩn bị cho tương lai sau này.

Hockey Town - Northern College - Ontario
Hockey Town

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA PHONG PHÚ

Ở Timmins, bạn có thể đi chèo thuyền trên bờ hồ lãng mạn và thơ mộng, hoặc có thể đi đến Tipi – cái chồi dành cho những hoạt động ngoại khóa sôi nổi được tổ chức bởi trường. Lướt ngang qua Kirkland Lake, bạn sẽ cảm nhận được không khí sôi nổi của các trận cầu Hockey và còn có cơ hội chiêm ngưỡng cây gậy chơi Hockey lớn nhất thế giới.

Đối với bạn nào thích nghệ thuật và muốn xem những buổi nhạc live thì hãy đến với Haileybury. Nơi này là ngôi nhà chung của rất nhiều bảo tàng, triển lãm mỹ thuật, sân khấu và những buỗi diễn trực tiếp trên đường phố.

MỎ VÀNG CÒN SÓT LẠI

Một trong những khu học xá của Northern College tọa lạc ở South Porcupine, Timmins, Canada – từng là một thành phố mỏ vàng trong những năm thế kỷ 19. Trước đây, nơi này từng có một mỏ vàng rất lớn biến cả thị trấn trở nên phồn vinh và trở thành “Thành phố Vàng”. Sau một vài biến cố, thị trấn đã được xây dựng lại và trở thành nơi trú ngự của trường Northern College. Có thể khi bước chân trong thị trấn này, bạn sẽ va phải vào một mảnh vàng ti tí còn sót lại thì sao?

Nếu bạn quan tâm tới chương trình học của Northern College, hãy để lại lời nhắn cho The Tree Academy tại Facebook hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0903 361 287 hoặc 028 3995 6326 để được tư vấn nhé!